Logo for baiviet32.com

Bóng bàn Olympic: Đoàn Kiến Quốc thắng trận đầu

Posted: 19.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

VĐV bóng bàn duy nhất của Việt Nam tại Olympic, Đoàn Kiến Quốc sáng nay đã dễ dàng vượt qua đối thủ kém mình nhiều bậc David Zalcberg (Úc) để vào vòng tiếp theo.

Bài liên quan Bóng bàn Olympic: Đoàn Kiến Quốc thắng trận đầu hoặc tương tự:

Kiến Quốc đã có mặt ở vòng 2.

Đây là kết quả đã được giới chuyên môn dự đoán trước, bởi đối thủ của Kiến Quốc ở vị trí 435 thế giới trong khi anh xếp hạng 223. Kết quả chung cuộc là 4-0 thuộc về Kiến Quốc (11-8, 11-7, 12-10, 11-5).

Chỉ phải khởi đầu Olympic với một tay vợt bị đánh giá thấp hơn nhiều, nhưng tay vợt người Khánh Hoà vẫn thi đấu rất tập trung sáng nay, không hề có thái độ chủ quan. Trước đó, mấy ngày qua, anh tập luyện rất miệt mài cùng HLV.

Ở vòng hai ngày 20/8, Kiến Quốc sẽ gặp VĐV 29 tuổi người Tây Ban Nha - Alfredo Carneros (đứng thứ 133 thế giới).

Đây là lần thứ hai Đoàn Kiến Quốc góp mặt ở Thế vận hội, sau Athens 2004. Anh còn là tay vợt Việt Nam duy nhất giành được quyền tranh tài ở các kỳ Olympic. Nhưng Kiến Quốc chưa bao giờ giành HC vàng ở SEA Games, dù thi đấu rất hay ở các giải lớn và đạt thành tích cao.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bóng bàn Olympic: Đoàn Kiến Quốc thắng trận đầu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo VnExpress


Bình luận Bóng bàn Olympic: Đoàn Kiến Quốc thắng trận đầu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bóng bàn Olympic: Đoàn Kiến Quốc thắng trận đầu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bóng bàn Olympic: Đoàn Kiến Quốc thắng trận đầu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bong ban Olympic: Doan Kien Quoc thang tran dau hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao Thể Thao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Thể Thao - Bóng Đá

Tài khoản

Topics Updated

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.82, 06 August, 2014 19:13:15 (HANOI - VN).