Logo for baiviet32.com

Venus Williams chia tay Australia Mở rộng vì chấn thương

Posted: 20.1.2011 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tay vợt lừng danh người Mỹ phải ngừng cuộc chơi khi đang đánh dở game thứ hai với Andrea Petkovic, ở vòng ba đơn nữ hôm qua.

Bài liên quan Venus Williams chia tay Australia Mở rộng vì chấn thương hoặc tương tự:

Venus Williams chia tay Australia Mở rộng vì chấn thương 1

Venus buồn bã rời cuộc chơi. Chị cô, Selena, vốn là đương kim vô địch của Australia Mở rộng nhưng năm nay không thể tham dự cũng vì chấn thương.

Khi gặp Sandra Zahlavova ở vòng hai, chấn thương ở bắp đùi đã xảy ra nhưng Venus vẫn cố gắng thi đấu và giành chiến thắng đáng ngợi khen.

Nhưng hôm qua tay vợt từng 7 lần giành Grand Slam đã không thể làm điều tương tự. Cô phải bỏ cuộc khi đang bị dẫn 30-0 trong game thứ hai. Trước đó, ở game đầu tiên phần thắng thuộc về Petkovic.

Venus chưa từng phải chia tay một giải Grand Slam nào như lần này.

Niềm hy vọng số một của Trung Quốc, Li Na, tiếp tục duy trì được sự ổn định khi đánh bại tay vợt không được xếp hạng hạt giống Barbora Zahlavova Strycova 6-2 và 6-1. Đối thủ của cô ở vòng tiếp theo sẽ là hạt giống số 8 Victoria Azarenka.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Venus Williams chia tay Australia Mở rộng vì chấn thương liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Venus Williams chia tay Australia Mở rộng vì chấn thương (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Venus Williams chia tay Australia Mở rộng vì chấn thương bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Venus Williams chia tay Australia Mở rộng vì chấn thương xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Venus Williams chia tay Australia Mo rong vi chan thuong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Ngôi Sao Thể Thao

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Thể Thao - Bóng Đá

Tài khoản

Topics Updated

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.67, 05 August, 2014 09:36:02 (HANOI - VN).